CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

Năm 2017 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm thành công cho thị trường du lịch nói chung và công ty du lịch Love Travel nói riêng.  Love Travel cam kết là một trong những đơn vị tiên phong triển khai các sản phẩm du lịch mới, tuyến điểm mới với giá thành hấp dẫn, cạnh tranh hơn nữa. Song song với đó, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu du lịch của du khách để không ngừng đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.   Với đội ngũ hơn 100 nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, Love Travel hiện đã xuất hiện tại khắp mọi miền Tổ quốc, trên các tỉnh thành như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và Bắc Kạn. Không chỉ dừng lại ở đó,  Love Travel đang tiếp tục mở rộng các đại lý bán nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong giao dịch và tư vấn các dịch vụ, tour tuyến một cách tốt nhất và chu đáo nhất.   Chất lượng dịch vụ là tiêu chuẩn được chúng tôi đặt lên hàng đầu để phục vụ khách tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi chuyến đi du khách đều mong được gửi gắm vào đó những niềm vui, trải nghiệm, khám phá miền đất mới, kiến thức mới đồng thời lưu giữ những bức hình đẹp. Bởi vậy sứ mệnh đặt ra đối với chúng tôi chính là mang đến cho mỗi hành trình những dịch vụ đạt chuẩn, những khám phá mới nhất cho từng du khách và luôn là “sự lựa chọn tin cậy” cho khách hàng như khẩu hiệu của Love Travel.

Sáng tạo

Sáng tạo trong nghề nghiệp là điều quan trọng để bạn phát triển hơn trong mọi công việc. Đặc biệt trong du lịch đó càng không thể thiếu để khách hàng trở lại với bạn một lần nữa thì ngay lúc đầu tiên dịch vụ của bạn phải mới mẻ, để họ quay lại lần hai, lần ba thì bạn càng phải trau truốt hơn cho mọi dịch vụ của mình để trong tâm trí họ luôn có công ty bạn.

Năng động

Khách hàng ngày càng năng động hơn nên bắt buộc doanh nghiệp phải năng động theo nếu bạn muốn tồn tại. Năng động từ người quản lý, hướng dẫn viên người trực tiếp trao đổi với khách hàng. Do đó năng động chính là một phần không thể thiếu trong sự thành công.

Chuyên nghiệp

Một cách phục vụ chuyên nghiệp chính là sự kết hợp của nhiều yếu tố sáng tạo, năng động... do đó để đạt được điều này rất khó buộc doanh nghiệp phải nỗ lực rất nhiều, nỗ lực từ người quản lý đến nhân viên.

NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

TUẦN TRĂNG MẬT -

100%

DU LỊCH GIA ĐÌNH -

70%

DU LỊCH THEO NHÓM -

60%

NGHỈ DƯỠNG -

90%

THÀNH VIÊN CỦA CÔNG TY

Công Hưng

Giám đốc phát triển

Phương châm làm việc của tôi là không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo

Thu Trang

Trưởng phòng kinh doanh

Giữ vững kiên định là điều không thể thiếu khi bạn muốn thành công trong công việc cũng như cuộc sống

Phượng Hà

Hướng dẫn viên

Với tôi sự nhiệt tình và nụ cười chân thành chính là yếu tố để chinh phục mọi khách hàng của bạn

Khánh Hòa

Nhân sự

Trong công việc tôi luôn bình tĩnh để giải quyết dù việc gấp đến đâu, tôi nghĩ đó là điều tôi muốn hướng đến

ĐIỀU HÀNH TOUR